หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2563

Toàn tập về kiểu cách đánh Assyrian trong vòng Age of Empires

Trong những loại quân tuyển nhất ở đời 3 chính là Assyrian, quân team có cung R siêu mạnh. Assyrian được coi là tổ quốc mà hơn 90% những gamer đều muốn cầm lúc thi đấu AOE. Assy rất đơn giản với nó sinh ra để dành cho tất cả những người bắt đầu chắc là học hỏi cùng cải thiện di chuyển, Bên cạnh đó, Assyrian cũng là thước đo để các cao thủ giống như thi thố có tài về trình độ điều cung R.

Theo ghi nhận lịch sử hào hùng, Assyrian là một trong những giang sơn cổ đại ở vùng Lưỡng Hà, đã đạt thời điểm thịnh trị ở các năm 1400 TCN. Assyrian Ra đời ngay sau khi Đế chế Sumerian – một AOE cũng khá mạnh sụp đổ. Thời điểm này, Assyrian đc ca ngợi là một quân team thiện chiến với khát máu nhất trái đất cùng sự kết hợp giữa bộ binh và các xe ngựa phối hợp cung thủ hạng nhẹ cùng lạc đà với kỵ binh. Theo ghi nhận, Assyrian là non sông thứ nhất phát triển bánh xe và trả chúng vào sử dụng chỉ trong quân sự.
Assyrian từng là một trong những Age of Empires vô cùng thiện chiến
Assyrian từng là một trong những Age of Empires vô cùng thiện chiến
Ưu – điểm yếu của AOE Assyrian

Chắc hẳn rằng phụ thuộc vào lịch sử của bản thân mà Assyrian đc nhà ban hành rất ưu ái trang bị cho cung R của họ có được sức khỏe vô đối ở đời 3. Cung R Assyrian có speed bắn nhanh hơn 33% so với cung R thường, ở đời 3, cung R Assyrian chỉ chịu thua trận mỗi cung R Egypt vì loại cung R này rất trâu máu. Bên cạnh đó, dân của Assyrian cũng đều có tốc độ di chuyển nhanh chóng hơn dân thường 30%, chính bởi speed đó mà dân làm nhanh hơn, bảo đảm an toàn lượng khoáng sản được bày bán đầy đủ để ra quân, cũng chính bởi vậy, Assyrian là dòng quân dễ ép đời. Tuy Assyrian chỉ mạnh nhất ở đời 3 nhưng với thế mạnh bắn nhanh, thì ở đời 4, dù rằng không tồn tại lửa nhưng Horse Assyrian cũng rất bá, Dường như, Pháo thần, pháo bẹt tuyệt BB thần dù ít đc sử dụng nhưng cũng có lợi thế công nhà khi Assyrian có không ít vàng.

Tuy nhiên, điểm yếu kém lớn nhất của Assyrian chính là ở đời 4 khi bọn họ không tồn tại cung lửa với cũng không có bắn chặn. Hình như, nhà BC cũng không có đầu máu nên về cơ bản, đời 4 của Assyrian rất phế, các tổ chức quân chủ lực có damn hay như đạp đôi hay cung A cũng không ra mặt trong Age of Empires Assyrian.
Tất cả các gì tinh túy của Assyrian đều phát huy ở đời 3
Tất cả các gì tinh túy của Assyrian đều phát huy ở đời 3
Lối chơi Assyrian trong bản đồ Hill Country

Người chơi phải nắm được rằng, speed di chuyển của dân Assyrian là rất tốt nên trong tiến trình từ đời 1 cùng đời 2, rất cần được đảm bảo an toàn kiếm tìm đủ con số thực để hạn chế bị chậm dân, xa hơn nữa là tránh cần phải đi đập lô, chính vì vậy, rất cần được dò kỹ bao quanh nhà để tránh dò lỗi. chỉ cần để Assyrian cần phải đi đập lô tuyệt thậm chí không kích đc chặt gỗ cũng chính là điểm trừ rất to lớn ở quân này.

Đời 1, cần phải cung ứng ngay 6 dân ăn quả đầu để dồn con số thịt ra sản sinh dân. chúng ta cũng có thể cắt từ là một – 2 dân ra để đi dò thêm đồ với địa thế nhà, nếu đỏ may mắn tìm kiếm được xe dò thì việc dò nhà rồi sẽ chóng vánh hơn, dò nhà địch cũng sớm hơn. những cao thủ có thể đóng được 3 BS ngay từ đời 1, mỗi BS có 4-5 dân ăn gỗ, nhưng nếu bãi gỗ của bản thân đẹp hoặc khung nhà, chúng ta có thể đấu 2 BS cũng không sao cả.

Đời 2, thường xuyên khai thác thịt với gỗ để đạt thời điểm kích đời 3 ở 26 dân hoặc 26+1 dân. các bước đánh đời 2 nếu khung nhà thì game thủ xây nhà bo rộng, nếu nhà không đc khung thì có thể chui hốc hoặc bo khiêm tốn. trong quá trình kích lên đời 3 cần phải nâng cao chặt gỗ để đời 3 gỗ dồn lên nhạnh hơn.
Assyrian ép đời rất chuẩn chỉnh
Assyrian ép đời rất chuẩn chỉnh
Đời 3, Assyrian bền chắc buộc phải lên đc cung R. trong vòng tình huống đánh ramdom mà gamer cầm Assyrian, bạn có thể lựa chọn đánh lạc đà chuyển cung R với nỗ lực hoàn thành game đấu ở đời 3. Nếu đối phương chém rát, hãy đào vàng hoặc xin anh em ít vàng để nâng giáp.

Đời 4, Cung R tuyệt thậm chí Horse Assyrian lúc này bắn chỉ như gãi ngứa. Thời đặc điểm đó, người chơi là một chiếc máy bơm thì rồi sẽ thích hợp hơn.

Bên trên đây là các chỉ dẫn của tụi tôi về lối chơi Assyrian trong AOE, chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น